Tìm hiểu cách chơi Queen Of Alexandria Wow Post Slot

0
370
Tìm hiểu cách chơi Queen Of Alexandria Wow Post Slot

Tham gia vào thế giới của hoàng gia Ai Cập trong Slot game mang tên Queen Of Alexandria Wow Post. Trò chơi có 5 cuộn, 3 hàng cùng 10 dòng trả tiền được thiết kế bởi Microgaming. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Queen Of Alexandria Wow Post Slot chi tiết hiện nay.

Giới thiệu Queen Of Alexandria Wow Post Slot

Mới chỉ được ra mắt vào năm 2021, Queen of Alexandria đưa người chơi V9BET đến với thế giới Ai Cập cổ đại. Trò chơi có hình ảnh nữ hoàng của Alexandria – Cleopatra nổi tiếng với nhiều tính năng trong trò chơi.

Nền trò chơi là là những cây cọ, trụ cột và kim tự tháp, cùng với đó là nhạc nền mang đậm phong cách Ả Rập càng giúp tăng trải nghiệm thú vị khi chơi game này. Người chơi có thể truy cập link vào V9BET để tham gia gia trò chơi này ngay hôm nay.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: Microgaming.
 • RTP: 96,00%
 • Reels: 5X3
 • Đường thanh toán: 10
 • Cược tối thiểu: 0.1
 • Cược tối đa: 1000
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Queen Of Alexandria Wow Post Slot chi tiết

Vòng quay độc đắc

Biểu tượng kim cương phát sáng chính là biểu tượng kích hoạt độc đắc, chúng có thể xuất hiện đè lên bất kỳ biểu tượng nào trừ biểu tượng vạn năng. Biểu tượng kích hoạt độc đắc xuất hiện trên các guồng quay 2, 3 và 4m thu thập biểu tượng kích hoạt độc đắc để giành cơ hội kích hoạt lượt quay vòng quay độc đắc.

Quay vòng quay để giành chiến thắng 1 trong 4 giải độc đắc bảo đảm.

 • Cực khủng: 2500
 • Cực lớn: 500
 • Nhỏ: 50
 • Cực nhỏ: 15

Biểu tượng vạn năng mở rộng

Hình ảnh nữ hoàng chính là tiểu tượng vạn năng có thể thay thế mọi biểu tượng ngoại trừ biểu tượng kích hoạt độc đắc. Biểu tượng vạn năng xuất hiện trên các guồng quay 2, 3 và 4.

Mọi biểu tượng vạn năng quay trúng sẽ mở rộng ra để lấp đầy toàn bộ guồng quay, tiền thắng theo đường được thưởng sau khi biểu tượng vạn năng mở rộng.

Quay lại

Quay trúng 1 biểu tượng vạn năng trở lên sẽ thưởng một lần quay lại, các biểu tượng vạn năng mở rộng bị khóa lại và các guồng quay còn lại sẽ quay lại.

Quay trúng các biểu tượng vạn năng bổ sung trong lượt quay lại sẽ thưởng một lượt quay lại khác, có thể được thưởng tối đa 3 lượt quay lại liên tiếp.

Không thể quay trúng biểu tượng kích hoạt giải độc đắc trong lượt quay lại.

cách chơi Queen Of Alexandria Wow Post Slot

Tìm hiểu cách chơi Queen Of Alexandria Wow Post Slot hiện nay

Thanh toán biểu tượng

Có 10 đường thanh toán trong trò chơi Queen Of Alexandria Wow Post Slot. Tiền thắng theo đường trả thưởng trên các guồng quay liền kề từ ngoài cùng bên trái sang phải và ngoài cùng bên phải sang trái.

Toàn bộ 10 đường đều được chơi, toàn bộ các khoản tiền thắng theo đường được nhân với khoản cược theo đường.

Chỉ khoản tiền thắng cao nhất theo đường từ mỗi hướng mới được hệ thống game trả thưởng. Tổng tiền cược bằng 10x tiền cược theo đường.

Trong tựa game Queen Of Alexandria Wow Post Slot, người chơi sẽ bắt gặp nhiều biểu tượng khác nhau, mỗi biểu tượng sẽ có giá trị thanh toán riêng. Các viên thạch anh đủ màu là biểu tượng thanh toán thấp trong trò chơi, biểu tượng nhân sư và Lucky 7 là biểu tượng thanh toán cao trong trò chơi. Để truy cập trò chơi, người chơi sẽ nhấn vào 3 dòng ngọc, chúng có thể truy cập ở phía bên trái của menu trò chơi.

Biểu tượng 5X 4X 3X
Nhân sư 25 20 5
Lucky 7 12 6 2.5
Thạch vàng 6 2.5 1
Thạch đỏ 5 2 0.8
Thạch hồng 4 1.5 0.7
Thạch xanh dương 2.5 1 0.5
Thạch xanh lục 2.5 1 0.5

 

Vừa rồi là những giới thiệu về cách chơi Queen Of Alexandria Wow Post Slot với chủ đề đầy mới lạ. Ngoài ra người chơi còn có thể chơi các trò Slot khác tại V9BET như Marvelous Furlongs Slot hay Calaveras Explosivas Slot.