Hướng dẫn cách chơi Marvelous Furlongs Slot chi tiết

0
388
cách chơi Marvelous Furlongs Slot

Mystic Fortune là trò chơi Slot game được Habanero cung cấp với chủ đề đua ngựa đầy thú vị và mới lạ. Trò chơi có 5 cuộn, 4 hàng cùng 15 dòng thanh toán cố định dành cho người chơi. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Marvelous Furlongs Slot hiện nay.

Giới thiệu game Marvelous Furlongs Slot

Bước vào giao diện trò chơi Marvelous Furlongs, người chơi V9BET sẽ nhìn thấy 8 con ngựa với 8 màu khác nhau được trả tiền cao, 4 con ngựa được trả tiền thấp bằng vàng, bạc, đồng và thép trên các dải ruy băng màu khác nhau.

Đồ họa trò chơi khá đẹp, hình ảnh nền có những con ngựa phi nước đại và những người cưỡi ngựa cùng một đám đông tại địa điểm. Người chơi cũng thể nghe được những âm thanh tràn đầy năng lượng và vui nhộn.

Ngoài chủ đề hấp dẫn, Marvelous Furlongs còn có các tính năng thú vị bao gồm vòng quay miễn phí và quay lại.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: Habanero.
 • RTP: 96,83%
 • Reels: 5X4
 • Đường thanh toán: 15
 • Cược tối thiểu: 20
 • Cược tối đa: 5000
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Marvelous Furlongs Slot tại V9BET

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild thay thế cho toàn bộ các biểu tượng trên guồng quay,

Có một chiếc Cúp vàng đóng vai trò quan trọng trong việc kích hoạt các tính năng tiền thưởng của Marvelous Furlong. Đây là biểu tượng Wild có thể thay thế cho các biểu tượng cơ bản bị thiếu, chúng chỉ xuất hiện trên cột 1, 3 và 5.

Lượt quay lại xếp chồng dịch chuyển

Bất cứ cột nào xuất hiện xếp chồng lên nhau trong ván gốc với cùng biểu tượng ngựa xanh dương, tím và xanh dương hoặc đỏ sẽ kích hoạt tính năng lượt quay lại xếp chồng dịch chuyển.

Các chồng đã kích hoạt sẽ bị khóa và di chuyển sang phải một cột khi bắt đầu mỗi lượt quay. Các chồng trên cột 5 không còn bị khóa và sẽ quay. Tính năng sẽ kết thúc khi không còn chồng nào trên trục.

Biểu tượng Wild không xuất hiện suốt tính năng lượt quay lại xếp chồng dịch chuyển. Quay lại được chơi tại các hàng và khoản cược của trò chơi đã kích hoạt.

Tính năng lịch

Trong ván gốc, một ngày trôi qua sau mỗi 4 lượt quay, thứ bảy đầu tiên của mọi thắng ngoại trừ tháng năm sẽ kích hoạt tính năng ván miễn phí thông thường. Thử bảy đầu tiên của tháng năm sẽ kích hoạt tính năng ván miễn phí tuyệt vời.

3 biểu tượng Wild bất kỳ xuất hiện ở bất kỳ đâu sẽ chuyển sang tính năng ván miễn phí tiếp theo. Người chơi V9BET có thể nhấn vào lịch để xem lịch bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn cách chơi Marvelous Furlongs Slot

Hướng dẫn cách chơi Marvelous Furlongs Slot chi tiết

Tính năng lượt chơi miễn phí

Kích hoạt 9 ván miễn phí bằng biểu tượng lịch hoặc biểu tượng Wild, chọn 4 biểu tượng ngựa xanh dương, tím, xanh lá, đỏ trước khi ván bắt đầu ván miễn phí. Con ngựa được chọn là con ngựa của người chơi trong suốt ván miễn phí. Vị trí đua hiện tại của người chơi được ghi ở trên đầu con ngựa.

4 biểu tượng ngựa bất kỳ xuất hiện trong một tổ hợp chiến thắng sẽ di chuyển con ngựa tương ứng về vị trí phía trước.

Tất cả ngựa hòa ở cuối tính năng ván miễn phí sẽ được di chuyển cho đến khi không có ngưa nào hòa, tính năng không thể kích hoạt lại.

Trò chơi miễn phí được tính dựa vào số hàng và cược được chọn ở trò chơi kích hoạt nó.

Tính năng ván miễn phí thông thường:

 • Thưởng 1 triệu nếu về đích thứ 1.
 • Thưởng 500 ngàn nếu về đích thứ 2.
 • Thưởng 250 ngàn nếu về đích thứ 3.

Tính năng ván miễn phí tuyệt vời:

 • Thưởng 50 triệu nếu về đích thứ 1.
 • Thưởng 10 triệu nếu về đích thứ 2.
 • Thưởng 5 triệu nếu về đích thứ 3.

Bên cạnh Marvelous Furlongs Slot, người chơi tại nhà cái V9BET còn có thể trải nghiệm thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác tại đây như Roulette hay Sicbo.