Khám phá cách chơi Jingle Spin Slot – Chủ đề Giáng Sinh

0
113
cách chơi Jingle Spin Slot

Jingle Spin là trò chơi slot game thú vị được thiết kế các hoạt tiết giáng sinh với phong cách steampunk độc đáo. Ông già Noel là một nhân vật trông có vẻ kỳ quái, đeo kính bảo hộ khi vận hành một trò chơi bánh xe tiền thưởng khủng dành cho người chơi. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Jingle Spin Slot chi tiết trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu Jingle Spin Slot tại nhà cái

Jingle Spin Slot do NetEnt phát hành với 5 guồng quay, 3 hàng cùng 20 dòng thanh toán cho người chơi. Trò chơi có các tính năng thay thế Wild, Free Spins. Khác với Christmas Gift Rush Slot hay Christmas Carol Megaways Slot, Jingle Spin Slot có 4 đồ chơi tính năng khác nhau bao gồm đồ chơi Spreading Wild, đồ chơi Free Spins, đồ chơi Coin Wild và đồ chơi Bất ngờ.

Người chơi V9BET sẽ thấy một ông già Noel cầm cần gạt nước từ bánh xe được chia thành nhiều khu vực bên phải, tất cả trang trí đều làm nổi vật lên không khí Noel. Các biểu tượng thanh toán cao trong trò chơi bao gồm hình nón thông, con nai, hình trang trí cây thông noel dưới dạng vòng nhiều màu như lát cam, quả bóng màu đỏ.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: NetEnt.
  • RTP: 96,48%
  • Reels: 5X3
  • Đường thanh toán: 20
  • Cược tối thiểu: 20
  • Cược tối đa: 200
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Dead Or Alive Slot chi tiết

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild trong trò chơi thay thế cho kết hợp thắng cao nhất có thể có trên đường cược. Tính năng chứa trong đồ chơi được giữ bởi người lùn trợ giúp phía trên các guồng quay sẽ được kích hoạt khi biểu tượng Wild xuất hiện ngẫu nhiên ở guồng quay bên dưới.

Đồ chơi Spreading Wild

Trong trò chơi chính và trong Free Spins, Spreading Wild được kích hoạt khi đồ chơi Spreading Wild thông thường xuất hiện trên guồng quay và thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường ngoại trừ Wild thông thường. Các biểu tượng Spreading Wild thay thế cho kết hợp chiến thắng cao nhất có thể có trên đường cược.

Đồ chơi Free Spin

Đồ chơi Free Spin được giữ bởi người lùn trợ giúp trực tiếp phía trên biểu tượng Wild sẽ kích hoạt Free Spins. Người chơi V9BET có thể giành được thêm Free Spins trong Free Spins.

Khi bắt đầu Free Spins, vòng quay đồ chơi giáng sinh sẽ đưa 4 đồ chơi vào tay của các người lùn trợ giúp. Đồ chơi thứ năm được thêm vào sau khi các guồng quay dừng quay. Lượt quay tiếp theo và mỗi lượt quay sau đó sẽ đặt một món đồ chơi mới vào tay người lùn trợ giúp ngoài cùng bên phải, do đó các món đồ chơi luôn được chuyển qua.

Free Spins được chơi ở cùng mức cược và giá trị xu như vòng chơi đã kích hoạt Free Spins. Chiến thắng Free Spins được cộng vào mọi chiến thắng theo đường cược.

Free Spins bổ sung được kích hoạt khi đồ chơi Free Spins được giữ bởi người lùn trợ giúp được thu thập trực tiếp bởi biểu tượng Wild bên dưới, xuất hiện bên dưới đồ chơi Free Spins, trong chế độ Free Spins.

Các Free Spins bổ sung giành được sẽ được tự động thêm vào Free Spins hiện tại. Khi kết thúc Free Spins, trò chơi quay về vòng chơi đã kích hoạt Free Spins.

cách chơi Jingle Spin Slot - Chủ đề Giáng Sinh

Khám phá cách chơi Jingle Spin Slot – Chủ đề Giáng Sinh

Đồ chơi chiến thắng xu

Số tiền thắng xu được nhân với mức cược bổ sung cho các đường cược chiến thắng.

Đồ chơi bất ngờ

Đồ chơi bất ngờ chứa bất kỳ một trong các đồ chơi tính năng, đồ chơi chiến thắng xu, đồ chơi Free Spins hoặc đồ chơi Spreading Wild.

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng 5X 4X 3X
Bóng đèn 1000 250 30
Lát cam 700 150 25
Đèn xanh 500 120 20
Con nai 400 100 15
Nón thông 300 50 10
A 75 30 5
K 60 25 5
Q 60 25 5
J 50 20 5
10 50 20 5

 

Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi Jingle Spin Slot ngay hôm nay tại trang V9BET cùng nhiều trò chơi hấp dẫn khác.