Hướng dẫn cách chơi đào vàng online hiệu quả hiện nay

0
879
cách chơi đào vàng online

Game đào vàng không còn xa lại với những người chơi, dù chưa tham gia nhưng chắc chắn người chơi đã từng nghe qua thể loại game thú vị này. Cùng V9BET tìm hiểu về cách chơi đào vàng online chi tiết hiện nay.

Hướng dẫn cách chơi đào vàng online

Game đào vàng có cách chơi khá đơn giản với giao diện dễ nhìn, người chơi chỉ cần nhanh nhẹn một chút và kéo được càng nhiều vàng trong thời gian quy định càng có nhiều tiền thưởng hấp dẫn. Sẽ có một ông lão sử dụng một máy kéo với mục đích kéo vàng.

Bắt đầu trong mỗi ván, giao diện sẽ cho xuất hiện các thỏi vàng, kim cương và có cả các viên đá cản đường. Với mỗi màn đấu, trò chơi sẽ yêu cầu mức tối thiểu mà người chơi cần đạt được ra sao và người chơi cần căn chỉnh hướng chính xác để có thể kéo được những thỏi vàng hoặc viên kim cương tay vì các viên đá.

Nếu như gắp được nhiều hơn số tiền quy định thì người chơi vẫn sẽ được tích lũy cho các ván đấu sau. Tuy nhiên sau một ván đấu cửa hàng vật dụng cũng sẽ xuất hiện để đưa ra các gợi ý mua đồ cho người chơi, người chơi theo đó có thể lựa chọn dụng cụ phù hợp để đào vàng hiệu quả hơn. Dù vậy thì cũng nên cân nhắc lựa chọn các món đồ bởi chúng khá đắt đỏ và sẽ cần kéo bù lại số tiền sử dụng.

Đào Vàng online sẽ có các mức cao hơn đó là các con vật như thỏ, heo… chắn đường với số tiền ít nhưng sẽ tiêu tốn nhiều thời gian gắp của người chơi. Hoặc có một vài chiếc túi bí ẩn xuất hiện bởi bên trong có thể chứa thuốc nổ, tăng thêm thời gian hay cỏ 4 lá may mắn… 

Mẹo chơi đào vàng online hiệu quả hiện nay

Ưu tiên lựa chọn những vật dễ kéo khi sắp hết thời gian

Nếu như chỉ còn ít thời gian thì người chơi nên kéo vàng ở những vị trí dễ dàng, gần nhất, ít mất thời gian nhất cho dù chúng chỉ là thỏi vàng nhỏ.

Dự trữ thuốc nổ, tránh kéo các thùng TNT khi gắp vàng

Người chơi nên dự trữ ít nhất 3 viên thuốc nổ bởi sẽ có những màn chơi mà buộc phải sử dụng ít nhất 2 viên thuốc nổ để phá hủy những viên đá cản đường. Người chơi nên tránh chạm vào các thùng TNT bởi chúng sẽ phá hủy các thỏi vàng, kim cương xung quanh vị trí đó.

Không bỏ lỡ những chú heo mang kim cương bên mình

Những chú heo có viên kim cương bên mình thường đi kèm một khoản tiền thưởng khá lớn, đồng thời chúng cũng được kéo nhanh hơn, giúp cho người chơi tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi kéo. Tuy nhiên để kéo được những chú heo sẽ khó hơn do chúng thường xuyên di chuyển. Do đó mà người chơi cần phải canh đúng hướng chú heo sắp đi tới và thả lưỡi câu trước khi con vật tiến tới.

Tận dụng những túi chấm hỏi, túi tiền $

Trong quá trình đào vàng, đôi khi người chơi sẽ bắt gặp được những chiếc túi có dấu chấm hỏi hoặc túi tiền $. Lúc này hãy nên kéo chúng bởi với dấu chấm hỏi thường sẽ có chứa các vật phẩm như tiền, sức mạnh hay thuốc nổ, bom… Còn những túi $ sẽ chứa các giá trị tiền thưởng khác nhau.

Hướng dẫn cách chơi đào vàng online

Hướng dẫn cách chơi đào vàng online hiệu quả hiện nay

Lựa chọn mua những món đồ hợp lý

Việc lựa chọn mua những món đồ hỗ trợ quá trình kéo hợp lý sẽ giúp cho người chơi V9BET gia tăng sức mạnh, vượt qua các vật bản và thu về được nhiều tiền thưởng hơn. Những món đồ hỗ trợ trong game có thể kể đến như:

  • Thuốc nổ: Chức năng của chúng là phá hủy những vẩn cản như đá, giúp giảm bớt thời gian khi kéo vàng, kim cương.
  • Túi nhân vật: Người chơi sẽ nhận được một nhân vật mới miễn phí.
  • Đồ đánh bóng kim cương: Vật phẩm này giúp gia tăng điểm số những viên kim cương được đào lên.
  • Nước tăng lực: Giúp cho người chơi kéo được những thỏi vàng và kim cương một cách nhanh chóng hơn.
  • Cỏ may mắn: Vật phẩm này tạo ra những món quà bất ngờ khi người chơi kéo món đồ hình dấu chấm hỏi như tạo số điểm cao, tạo thuốc tăng lực…
  • Đồng hồ: Gia tăng thời gian kéo cho người chơi thêm 10 giây ở màn kế tiếp.
  • Đá vuông: Tăng gấp 3 lần số điểm của viên đá mà người chơi kéo lên.

Vừa rồi là những giới thiệu về cách chơi đào vàng online cơ bản, ngoài ra người chơi có thể tham gia trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn khác tại nhà cái V9BET như Roulette hay Bull Bull với tỷ lệ tiền thanh toán cực cao.