Hướng dẫn cách chơi Curse Of The Werewolf Megaways Slot

0
166
cách chơi Curse Of The Werewolf Megaways Slot

Curse of the Werewolf Megaways là một trò chơi Slot game trực tuyến được phát triển bởi Pragmatic Play với 46656 cách chiến thắng. Các tính năng bao gồm vòng quay miễn phí, biểu tượng bí ẩn, các biểu tượng xếp chồng lên nhau hứa hẹn mang lại chiến thắng hấp dẫn dành cho người chơi. Cùng V9BETA tìm hiểu cách chơi Curse Of The Werewolf Megaways Slot chi tiết sau đây!

Giới thiệu Curse Of The Werewolf Megaways Slot tại nhà cái

Curse Of The Werewolf Megaways Slot lấy bối cảnh tại một thị trấn cổ của nước Anh với một bản nhạc nền huyền bí và kinh dị tạo cho người chơi cảm giác nghe như một tiếng chó sói tru ở phía xa. Khung cảnh đường phố mịt mù sương như đang ẩn giấu một thứ gì đó sẽ tạo nên sự tò mò của người chơi khi trải nghiệm Curse Of The Werewolf Megaways Slot.

Truyền thuyết về người sói đã phổ biến rộng rãi trong nền văn hóa dân gian của châu Âu từ thời Trung cổ đã được Pragmatic Play lấy cảm hứng và tạo nên game slot hấp dẫn này. Người chơi V9BET sẽ có tới 46.656 cách giành chiến thắng với tỷ lệ thanh toán cực hấp dẫn.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: Pragmatic Play.
 • RTP: 96,5%
 • Reels: Không cố định
 • Đường thanh toán: 46.656
 • Cược tối thiểu: 10
 • Cược tối đa: 100
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Curse Of The Werewolf Megaways Slot  chi tiết

Biểu tượng Wild

Wild sẽ có thể thay thế cho toàn bộ các biểu tượng khác trên guồng quay ngoại trừ Bonus và Bí Ẩn và biểu tượng Ma Sói Tấn Công. Wild chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4, 5 và 6.

Biểu tượng Bí Ẩn

Hình ảnh Sói đang hú chính là biểu tượng Bí Ẩn trong trò chơi. Chúng chỉ xuất hiện trong trò chơi cơ sở, trên toàn bộ các cuộn với kích cỡ bất kỳ. Mỗi khi đạt được bất cứ số biểu tượng Bí Ẩn nào, các biểu tượng đó sẽ biến đổi thành biểu tượng trả thưởng ngẫu nhiên giống nhau, sau đó tổ hợp trúng thưởng được thưởng dựa trên biểu tượng mới.

Biến đổi vòng quay

Ở bất kỳ trong trò chơi cơ sở, vòng quay siêu cấp có thể kích hoạt ngẫu nhiên với các chồng biểu tượng giá trị cao. Ở vòng quay bất kỳ trong trò chơi cơ sở, một vòng quay đảm bảo chiến thắng có thể kích hoạt và đảm bảo thắng lớn trên nhiều đường.

Vòng quay miễn phí

Biểu tượng Bonus xuất hiện trên tất cả các cuộn và có kích cỡ bất kỳ. Đạt được 3 biểu tượng Bonus trở lên để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Vòng quay miễn phí có tính năng lũy tiến.

 • 6 Biểu tượng Bonus thưởng 15 vòng chơi miễn phí.
 • 5 Biểu tượng Bonus thưởng 12 vòng chơi miễn phí.
 • 4 Biểu tượng Bonus thưởng 10 vòng chơi miễn phí.
 • 3 Biểu tượng Bonus thưởng 8 vòng chơi miễn phí.

Biểu tượng Ma Sói Tấn Công chỉ xuất hiện trong vòng quay miễn phí.

Trong trò chơi, mỗi khi Ma Sói Tấn Công xuất hiện, biểu tượng này sẽ được thay thế trên các dải cuộn bằng biểu tượng Ma Sói Tấn Công Nhỏ trong phần còn lại của vòng chơi và người chơi V9BET online sẽ nhận được một hoặc nhiều vòng quay miễn phí.

Đạt được 2 biểu tượng Bonus trở lên trong vòng chơi để giành được thêm vòng quay miễn phí.

 • 6 biểu tượng Bonus thưởng +10 vòng quay miễn phí.
 • 5 biểu tượng Bonus thưởng +5 vòng quay miễn phí.
 • 4 biểu tượng Bonus thưởng +4 vòng quay miễn phí.
 • 3 biểu tượng Bonus thưởng +3 vòng quay miễn phí.
 • 2 biểu tượng Bonus thưởng +2 vòng quay miễn phí.

Các cuộn đặc biệt được sử dụng trong tính năng này.

Mua vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt tức thời từ trò chơi cở sở bằng cách mua với giá tương đương với 100x tổng cược hiện tại. Với trường hợp mua số biểu tượng Bonus ngẫu nhiên, tính năng có thể được kích hoạt từ 3 đến 6 biểu tượng.

Hướng dẫn cách chơi Curse Of The Werewolf Megaways Slot

Hướng dẫn cách chơi Curse Of The Werewolf Megaways Slot

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng 6X 5X 4X 3X 2X
Ma Sói Tấn Công 50 25 12.5 5 2.5
Người đàn ông 25 12.5 5 2.5
Người phụ nữ 12.5 5 2.5 1.5
Ông già 10 4 2 1.5
Người đàn ông đội mũ 7.5 3 1.5 1
A 5 2.5 1.5 1
K 5 2.5 1.5 1
Q 2.5 1.5 1 0.5
J 2.5 1.5 1 0.5
10 2.5 1.5 1 0.5

 

Người chơi V9BET có thể trải nghiệm các trò chơi slot game hấp dẫn khác như Book Of The Fallen Slot hay Disco Beats Slot với tỷ lệ thanh toán cực cao ngay hôm nay.