Hướng dẫn cách chơi Christmas Gift Rush Slot chi tiết

0
732
cách chơi Christmas Gift Rush Slot

Habanero mang lại cho người chơi V9BET một trò Slot game với 3 cuộn vui nhộn trong dịp Noel tới có tên gọi là Christmas Gift Rush. Trò chơi tập trung vào các phần quà, đồ họa thú vị hơn bao giờ hết với thiết kế hoạt hình và đầy đủ các chi tiết. Cùng tìm hiểu cách chơi Christmas Gift Rush Slot trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu Christmas Gift Rush Slot tại nhà cái

Christmas Gift Rush Slot khiến người chơi cảm thấy vui vẻ hơn với dạng Slot 3X3, toàn bộ các vòng quay của trò chơi cơ bản đều giúp người chơi giành lấy giải thưởng khủng. Đồ họa dễ thương và mang hơi hướng cổ điển trong những tấm thiệp giáng sinh những năm 1980. Đồ họa được phối màu rực rỡ với 4 màu điển hình là xanh lam, xanh lá cây, đỏ và vàng. Các biểu tượng quen thuộc là quà tặng như gấu bông, kẹo và xe tải, các biểu tượng giáng sinh bao gồm một cái chuông, một món quà chưa gói. Để tăng tính chân thực, trò chơi được cài đặt âm thanh là bản nhạc Jingle Bells phiên bản dòng nhạc Jazz.

Bên cạnh trò chơi Slot game, người chơi V9BET còn có thể trải nghiệm thêm các trò chơi khác như Baccarat hay Roulette với tỷ lệ thanh toán cực hấp dẫn hiện nay.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: Habanero.
 • RTP: 96,66%
 • Reels: 5X3
 • Đường thanh toán: 25
 • Cược tối thiểu: 500
 • Cược tối đa: 25000
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Christmas Gift Rush Slot chi tiết

Biểu tượng Wild

Hình ảnh hộp quà màu đỏ buộc dây vàng chính là biểu tượng Wild trong trò chơi. Chúng có thể thay thế cho toàn bộ các biểu tượng khác trong trò chơi.

Tính năng di chuyển

Mọi ván chơi gốc bắt đầu với hàng ở giữa được kích hoạt, chiến thắng ván chơi gốc kích hoạt tính năng di chuyển.

Mỗi trục ngẫu nhiên sẽ di chuyển 1 biểu tượng xuống và trả thưởng lại.

Di chuyển đầu tiên kích hoạt hàng trên cùng, di chuyển thứ 2 kích hoạt hàng dưới cùng.

Di chuyển thứ 3 và toàn bộ các di chuyển sau đó sẽ tăng số nhân thêm 1.

Nếu như một vòng quay không có kết quả, tính năng sẽ kết thúc và số nhân sẽ trở về X1.

Hướng dẫn cách chơi Christmas Gift Rush Slot

Hướng dẫn cách chơi Christmas Gift Rush Slot chi tiết

Thanh toán biểu tượng

Christmas Gift Rush khá dễ chơi với bộ cuộn 3X3, người chơi sẽ sử dụng bất kỳ đâu từ một đến ba dòng trả tiền. Người chơi bắt đầu đặt cược của mình bằng cách chọn mức đặt cược và giá trị tiền xu phù hợp người chơi V9BET.

Đây là một trò chơi có chủ đề Giáng sinh dễ thương, tập trung nhiều vào các món đồ chơi khác nhau mà người tham gia V9BET sẽ nhận được làm quà từ ông già Noel. Người chơi sẽ nhìn thấy một ngôi làng phủ đầy tuyết ở hậu cảnh, trong khi đồ trang trí từ khu vực trò chơi sẽ kết hợp đèn Giáng sinh và cành cây linh sam. Với các biểu tượng quà tặng có thể xuất hiện, chúng bao gồm hộp quà đỏ, gấu bông, chuông, kẹo và xe tải.

Hạ đúng biểu tượng quà tặng là rất quan trọng vì cây kẹo có giá trị nhất trong khi xe xe tải mang lại giải thưởng lớn nhất cho người chơi. Ngoài ra người chơi còn có chức năng tự động chơi, cho phép người chơi tự động với mức cược và giá trị tiền đặt cược trước. Điều này tiếp diễn cho đến khi người chơi hết tiền, trúng giải độc đắc hoặc kích hoạt tính năng di chuyển.

 • 3X Wild: 10.000đ
 • 3X Xe tải: 10.000đ
 • 3X Chuông: 5.000đ
 • 3X Gấu bông: 1.500đ
 • 3X Kẹo xanh: 5000đ

Ngoài Christmas Gift Rush, người chơi còn có thể trải nghiệm những trò chơi quay số hấp dẫn khác như Shaolin Fortunes Slot hay Sir Blingalot Slot bằng cách truy cập link V9BET và tạo tài khoản tại đây.