Hướng dẫn cách chơi bắn cá Thợ săn Quái Thú chi tiết

0
496
Hướng dẫn cách chơi bắn cá Thợ săn Quái Thú

Thợ săn Quái Thú là trò chơi bắn cá mô phỏng các sinh vật ngoài hành tinh được Spade Gaming phát hành mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người chơi. Trò chơi có cách chơi đơn giản, tốc độ cùng tỷ lệ thanh toán hấp dẫn. Cùng V9BETA tìm hiểu cách chơi bắn cá Thợ săn Quái Thú chi tiết trong bài viết dưới đây!

Tổng quan trò chơi Thợ săn Quái Thú

Bắn Cá Thợ Săn Quái Thú hay còn được gọi là  Aliens Hunter, đây là tựa game do Spade Gaming phát hành với các chủ đề sinh vật ngoài hành tinh với đồ hoạt bắt mắt và tỷ lệ thanh toán cạnh tranh. Người chơi chỉ cần lựa chọn cấp độ chơi theo số tiền của mình, có thể mua thêm các tính năng để nhân với tỷ lệ cá cược với mục đích đạt được số điểm lớn hơn, sau đó lựa chọn những kỹ năng cần thiết để chơi.

Mỗi lượt chơi sẽ có 4 người tham gia, giống với các trò chơi bắn cá ăn tiền khác, người chơi sẽ mang về mức tiền thưởng phụ thuộc vào con mồi lớn hay nhỏ.

Hướng dẫn cách chơi Thợ săn Quái Thú

Phần thưởng ngẫu nhiên

  • Phần thưởng hộp bạc X2-X10.
  • Phần thưởng hộp bạch kim X10-X50.
  • Phần thưởng hộp bạc X100-X500.

Một trong ba hộp phần thưởng sẽ rơi ra ngẫu nhiên khi đánh bất kỳ sinh vật bình thường. Sinh vật đặc biệt không rơi hộp phần thưởng.

Loại đặc biệt

Sát thủ Xeno

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng từ X10 đến X300, tiếp tục bắn sát thủ Xeno để nhận các phần thưởng liên tục.

Turbo Blaster

Turbo Blaster sẽ được trang bị vũ khí và thưởng 30-100 viên đạn miễn phí với sát thương cao hơn một chút để giúp cho người chơi đánh bại người ngoài hành tinh. Trong trường hợp bị gián đoạn, hệ thống sẽ tự động sửa điểm tại X30.

Bladehound

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng X40 đến X80, Bladehound sẽ thả Shuriken ra khỏi ba lô và cho phép người chơi sử dụng nó để bắn hạ nhiều sinh vật cùng một lúc. Trong trường hợp bị gián đoạn, hệ thống sẽ tự động sửa điểm tại X40.

Bio Crawler

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng X40 đến X100. Bắn hạ người ngoài hành tinh để giải phóng Bio Crawler. Bio Crawler sẽ thải ra một loại vũ khí độc giết chết các sinh vật xung quanh nó. Những sinh vật đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi khí độc Titan Engineer. Trong trường hợp bị gián đoạn, hệ thống sẽ tự động sửa điểm tại X40.

Titan Engineer

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng X80 đến X600. Titan Engineer sẽ quay vòng xoay phần thưởng để tiết lộ phần thưởng mà người chơi đã nhận được. Trong trường hợp hệ thống bị gián đoạn, hệ thống sẽ tự động sửa điểm.

Kẻ xâm lược ngoài hành tinh

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng X50 đến X100, bắn hạ kẻ xâm lược ngoài hành tinh và nhận phần thưởng. Một khi bị hạ nó sẽ lộ hình dạng thật. Trong trường hợp bị gián đoạn thì hệ thống sẽ tự động sửa điểm tại X50.

The Vanquisher

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng X100 đến X688, một khi The Vanquisher bị đánh bại, nó sẽ quay lại và tấn công. Toàn bộ các sinh vật trên màn hình trước khi thưởng cho người chơi và rời đi. Khi bị gián đoạn thì hệ thống sẽ tự sửa điểm tại X100.

Thợ săn Stealth

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng X50 đến X100, đánh bại thợ săn Stealth để buộc nó thừa nhận bạn và hủy kích hoạt chế độ tàng hình. Khi bị gián đoạn thì hệ thống sẽ tự động sửa điểm tại X50.

Thợ săn Champion

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng X100 đến X488, đánh bại thợ săn Champion sẽ khiến cho Laser bị trục trặc và phát nổ, sẽ gây sát thương lên thợ săn Champion và hạ gục các sinh vật xung quanh. Khi trường hợp bị gián đoạn thì hệ thống sẽ tự động sửa điểm tại X100.

Thợ săn Fallen

Người chơi sẽ nhận được phần thuổng X100 đến X888, khi Fallen Hunter bị đánh bại thì nó sẽ phát nổ. Trong trường hợp bị gián đoạn thì hệ thống sẽ tự động sửa điểm tại X100.

cách chơi bắn cá Thợ săn Quái Thú

Hướng dẫn cách chơi bắn cá Thợ săn Quái Thú chi tiết

Mua tính năng

Thermal Blaze (Đặt cược 100)

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng X20 đến X888. Bất cứ khi nào được kích hoạt thì màn hình sẽ được thay thế bằng tầm nhìn nhiệt và những sinh vật trên màn hình sẽ bị khóa. Tên lửa sẽ từ trên trời rơi xuống và hạ gục những sinh vật xung quanh. Tính năng sẽ bị vô hiệu trong thời gian chuyển đổi.

Mìn (Đặt cược 60)

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng X20 đến X599, sẽ nhận được 3 quả mìn, họ có thể đặt bất cứ đâu trên màn hình. Bất cứ khi nào một sinh vật đạp lên quả mìn thì nó sẽ phát nổ và người chơi sẽ nhận được phần thưởng. Tính năng sẽ bị vô hiệu trong thời gian chuyển đổi.

Rogue Warrior (Đặt cược 30)

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng X10 đến X250. Rogue Warrior sẽ xuất hiện và giúp cho người chơi hạ gục một số sinh vật, tính năng sẽ bị vô hiệu hóa trong thời gian chuyển đổi.

Vừa rồi là những giới thiệu về cách chơi bắn cá Thợ săn Quái Thú, ngoài ra người chơi V9BET còn có thể trải nghiệm thêm các game bắn cá khác như Momo FishingBắn cá Kỳ lân Fishing Yilufa.