Hướng dẫn cách chơi Bắn cá Ngũ Long – 5 Dragon Fish

0
457
cách chơi Bắn cá Ngũ Long - 5 Dragon Fish

Bắn cá Ngũ Long được JDB cho ra mắt với chủ đề đậm văn hóa phương Đông, những con rồng bí ẩn sẽ xuất hiện và bắt đầu tìm kiếm kho báu nằm dưới đáy biển sâu. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Bắn cá Ngũ long tại nhà cái hiện nay!

Giới thiệu game Bắn cá Ngũ Long

Game Bắn cá Ngũ Long hay còn gọi là 5 Dragon Fish, được cho ra mắt vào năm 2019 và thuộc Top game bắn cá ăn tiền hấp dẫn nhất hiện nay dành cho người chơi. Trò chơi được thiết kế dạng 3D với nhiều loại cá có kích thước và màu sắc khác nhau, mang lại cho người chơi cảm giác chân thực khi tham gia.

Đồng thời người chơi V9BET trực tuyến có thể nhận được nhiều giải thưởng lớn lên đến 1800 lần cho một lần đổi thưởng cùng với tính năng đa người chơi, nhiều lựa chọn theo cấp bậc cho người chơi.

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá Ngũ Long

Luật chơi cơ bản

Bắn cá Ngũ Long là trò chơi bắn cá cho phép nhiều người chơi cùng tham gia, mỗi lượt chơi sẽ có tối đa 10 viên đạn trong pháo, khi người chơi bắn viên đạn thì đường đạn bắn trúng cá sẽ nhận được phần thưởng tương ứng từ con cá mà người chơi đã bắn hạ.

Có 3 Level cho người chơi lựa chọn:

  • Tân thủ – Newbie: Đây là Level dành cho những người chơi mới tham gia và chưa có nhiều kinh nghiệm chơi bắn cá.
  • Cao thủ – Expert: Level này phù hợp với những người chơi bắn cá đã có nhiều kinh nghiệm và muốn tăng giá trị phần thưởng mang về hơn.
  • Huyền thoại – Ngũ Long: Đây là Level cao nhất trong game, những người chơi này được xem là bậc thầy trong lĩnh vực bắn cá, do đó phần thưởng cho level này cũng rất khủng.

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá Ngũ Long - 5 Dragon Fish

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá Ngũ Long – 5 Dragon Fish

Tỷ lệ thưởng trò chơi

Bắn cá Ngũ Long mang về nhiều cơ hội nhận tiền thưởng rất lớn dành cho người chơi, cao nhất có thể lên đến 1800 lần mức tiền đặt cược cho mỗi lần bắn.

Mức thưởng Mô tả
Thưởng Rồng Khi người chơi bắn cá nhận được 4 viên ngọc trai và 5 ngai rồng thì cùng lúc đó sẽ nhận được số tiền cược lên đến 188 lần. 5 ngai rồng lần lượt sẽ là Rồng Trắng, Rồng Lục, Rồng Lam, Rồng Đỏ, Rồng Vàng.
Pháo hàm cá mập Người chơi khi bắn được Pháp hàm cá mập trong suốt trò chơi thì người chơi sẽ được thưởng gấp 5 lần cho mức đặt cược viên đạn đó, cùng với đó là nhận tối đa 20 viên đạn miễn phí ngay lập tức.

Khi một con cá có hệ số thưởng lớn hơn 10 được người chơi bắn hạ bằng Pháo hàm cá mập thì tỷ lệ bắn có thể được tăng lên. Khi một con có có hệ số thưởng nhỏ hơn hoặc bằng 10 thì người chơi sẽ có cơ hội nhận ngẫu nhiên phần thưởng từ 2 đến 5 lần.

Đạn bắn sâu Nếu như người chơi bắn được Depth Charge Bullets trong quá trình chơi Bắn cá Ngũ long thì sẽ nhận được phần thưởng trị giá gấp 5 lần cho mức đặt cược của viên đạn và nhận ngay 30 viên đạn bắn sâu miễn phí.
Vũ khí Khi người chơi dùng đạn bắn sâu hoặc Pháo hàm cá mập, người chơi sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng trị giá 25 lần cho mức đặt cược của viên đạn. Khi bắt được Đạn bắn sâu, bạn sẽ nhận được phần thưởng gấp 15 lần cho mức đặt cược của viên đạn.
Thanh tra Ngũ Long Một con rồng khổng lồ xuất hiện mỗi lần sẽ ngẫu nhiên bơi qua vùng biển mà người chơi đang bắn cá. Nếu như rồng bị bắt, mức cược của người chơi có thể nhận là hấp 50 đến 500 lần.
Cá vàng Nếu như bắt được cá vàng, ngọc xanh, ngọc vàng sẽ xuất hiện và người chơi sẽ nhận được phần thưởng cho mỗi bong bóng lên đến 300 lần.

 

Bên cạnh Bắn cá Ngũ Long, người chơi có thể trải nghiệm thêm các trò chơi bắn cá hấp dẫn khác như Momo Fishing hay Kỳ lân Fishing Yilufa.