Hướng dẫn cách chơi Astro Legends: Lyra and Erion Slot chi tiết

0
81
cách chơi Astro Legends: Lyra and Erion Slot

Astro Legends: Lyra and Erion là tựa game Slot đầy sáng tạo với tính năng trả thưởng theo cụm. Trò chơi có chủ đề về cuộc phiêu lưu giữa các thiên hà đầy hấp dẫn, sử dụng đồ họa sắc nền cùng nhạc nền rock cổ điển. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Astro Legends: Lyra and Erion Slot trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu Astro Legends: Lyra and Erion Slot tại V9BET

Astro Legends là trò chơi Slot với các sắp xếp các biểu tượng thành hình dạng kim tự tháp được thiết kế dưới dạng 3D, đi kèm với đó là âm nhạc mang chủ đề phong cách thập niên 80 tạo nên nhiều khác biệt của tựa game này so với các trò chơi khác tại V9BET.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Microgaming.
  • RTP: 96,63%
  • Reels: 1-2-3-3-4-3-3-2-1
  • Đường thanh toán: Trả thưởng theo cụm
  • Cược tối thiểu: 0.1
  • Cược tối đa: 1000
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Astro Legends: Lyra and Erion Slot

Hệ số Wild

Biểu tượng hệ số Wild chỉ có thể xuất hiện trong 3 ô màu đỏ, biểu tượng này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác. Mọi lần thắng sử dụng hệ số Wild có tiền trả được nhân với hệ số ngẫu nhiên từ X2 đến X5. Giá trị hệ số được thêm vào nếu như cụm thắng có nhiều hơn một biểu tượng hệ số Wild.

Quay lại âm thanh

Một chiến thắng cụm sẽ ngẫu nhiên kích hoạt tính năng Quay lại nếu như tất cả các cụm chiến thắng có cùng biểu tượng. Trong khi quay lại, các biểu tượng chiến thắng được giữ và toàn bộ các biểu tượng khác sẽ quay lại. Nếu như cụm chiến thắng tăng hoặc nếu như hình thành cụm bổ sung của 5 biểu tượng cùng loại trở lên, thì toàn bộ những biểu tượng này sẽ được giữ lại và các biểu tượng không phải là biểu tượng chiến thắng còn lại sẽ lại quay.

Quay lại tiếp tục cho đến khi vòng quay không tăng cỡ của cụm hoặc đến khi cụm hoàn toàn chiếm hết màn hình. Tiền thắng cụm cuối được thưởng theo bảng trả thưởng.

Quay lại được chơi ở cùng số tiền cược với vòng quay đã được kích hoạt.

Bộ sưu tập bụi sao

Bong bóng bụi sao có thể ngẫu nhiên xuất hiện ở bất cứ đâu trên các guồng quay V9BET. Bong bóng vụi sao không thay thế biểu tượng mà nằm trên biểu tượng, khi Lyra làm vỡ bong bóng vụi sao thì một số điểm ngẫu nhiên từ 2 đến 10 sẽ được thêm vào bộ sưu tập vụi sao.

Trò chơi thưởng linh hồn của Lyra được kích hoạt sau khi người chơi thu thập được từ 100 điểm trở lên. Mọi điểm bổ sung được chuyển tiếp sang vòng chơi sau. Lyra hóa sói và trò chơi thưởng linh hồn của Lyra bắt đầu.

Hướng dẫn cách chơi Astro Legends: Lyra and Erion Slot

Hướng dẫn cách chơi Astro Legends: Lyra and Erion Slot chi tiết

Trò chơi thưởng linh hồn của Lyra

Con sói có 3 mạng khi trò chơi thưởng bắt đầu, trong mỗi cấp của 7 cấp thưởng, người chơi nhà cái V9BET trực tuyến lựa chọn một trong ba con đường để con sói thu thập đá quý và cố gắng né tránh đòn đánh của Erion. Erion đánh vào một trong ba con đường ở các cấp 1-3 và hai trong ba con đường ở các cấp 4-7. Con sói mất 1 mạng nếu như con đường đã chọn của nó bị Erion đánh trúng.

Con sói thu thập đá quý, một cách ngẫu nhiên, trên bất kỳ con đường nào được chọn, kể cả khi con đường mà người chơi V9BET chọn con sói bị Erion đánh trúng.

Trò chơi thưởng Linh hồn của Lyra tiếp tục cho đến khi người chơi V9BET online đi đến cấp 7 hoặc đến khi con sói bị Erion đánh trúng ba lần. Giải thưởng phụ 20 lần tổng tiền cược sẽ được trao nếu như con sói còn từ một mạng trở lên vào cuối cấp 7.

Trò chơi thưởng Linh hồn của Lyra được chơi ở cùng số tiền cược với vòng quay đã kích hoạt nó.

Astro Legends: Lyra and Erion là tựa game Slot có chủ đề khá mới lạ, người chơi có thể trải nghiệm thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác tại V9BET như Fly Slot hay Ariana Slot.