Hướng dẫn cách chơi Alchemy Blast Slot – Thuật giả kim

0
97
cách chơi Alchemy Blast Slot

Một tựa game lấy cảm hứng từ thuật giả kim mang tên Alchemy Blast Slot do Microgaming phát hành sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ. Với các tính năng thưởng độc đáo, Alchemy Blast Slot sẽ giúp người chơi V9BET có nhiều cơ hội nhận tiền thưởng hơn so với các tựa game khác.

Giới thiệu Alchemy Blast Slot tại nhà cái

Học bí mật Thuật giả kim và đạt tất cả các hạng Thuật giả kim và trở thành Nhà giả kim bậc thầy. Alchemy Blast là trò chơi kết hợp 3 yếu tố trên màn hình 6X5, nhiều yếu tố phép thuật cùng các chất giả kim tuyệt vời. Trò chơi có 3 trò chơi thưởng độc nhất, người chơi có thể lựa chọn với các phần thưởng chắc chắn. Mọi thắng điểm sẽ được nhân với tiền cược.

Ngoài ra người chơi có thể trải nghiệm các tựa game khác tại V9BET như Ancient Fortunes: Poseidon Megaways Slot hay The Dragon Castle Slot.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: Microgaming.
 • RTP: 95,05%
 • Reels: 6X5
 • Đường thanh toán: Không cố định
 • Cược tối thiểu: 0.6
 • Cược tối đa: 100
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Alchemy Blast Slot chi tiết

Các chất giả kim và trò chơi thưởng

Các chất giả kim được thu thập khi chuỗi nguyên tố bên dưới nổ tung, các chất giả kim thu thập được sẽ được thêm vào bộ đếm chất giả kim tương ứng.

Chỉ chất giả kim của loại được chọn sẽ xuất hiện trong trò chơi. Loại chất giả kim có thể được chọn từ menu Chất giả kim, được mở bằng cách nhấn vào nút Chất giả kim ở phía dưới bên trái màn hình.

Các chất giả kim đã thu thập được lưu khi người chơi chuyển đổi giữa các loại chất giả kim khác nhau.

Một khi ống đã điền thì trò chơi thưởng tương ứng sẽ mở tự động sau khi kết thúc trò chơi hiện tại.

Phần thưởng: Hộp Huyền Bí

Kích hoạt phần thưởng này bằng cách thu thập lọ Chất giá kim Phép thuật có màu xanh da trời, thu thập càng nhiều lọ càng tốt, nhưng cần lưu ý một lọ thuốc độc sẽ chấm dứt trò chơi thưởng.

Tặng thưởng phần thưởng: 1 sao.

Phần thưởng: Thư viện Trí khôn

Kích hoạt phần thưởng bằng việc thu thập 2 lọ chất giả kim Trí khôn có màu hồng. Người chơi V9BET trực tuyến có thể lấy duy nhất một quyển sách từ mỗi giá sách, dù vậy hãy cẩn thận, một quyển sách xấu sẽ kết thúc trò chơi thưởng. Những cuốn sách mở ra các biểu tượng sẽ thưởng cho người chơi tổng số thắng điểm cho toàn bộ các cuốn sách khác nằm trên giá sách.

Tặng thưởng phần thưởng: 2 sao.

Phần thưởng: Trò chơi miễn phí

Phần thưởng được kích hoạt bằng việc thu thập 3 lọ Chất giả kim Trường sinh có màu xanh lá. Có 5 trò chơi miễn phí, mỗi trò chơi miễn phí thắng điểm có thể được nhân với hệ số x2, x3 hoặc x5 bằng cách nổ một nguyên tố dưới bộ nhân điểm.

Tặng thưởng phần thưởng: 3 sao.

Thưởng tiền cược được tính

Các trò chơi thưởng được chơi với tiền cược được tính trong trò chơi thưởng, mức tiền cược này chính là trung bình số tiền cược được đặt khi thu thập mỗi lọ chất giả kim cho trò chơi thưởng tương ứng.

Chiến thắng siêu lớn

Nổ tung một chuỗi đá giả kim sẽ mang lại thắng điểm siêu lớn với bộ nhân điểm x1000 tiền đặt cược.

Tiến độ thăng hạng

Có tổng cộng 90 hạng trong trò chơi, mỗi lần người chơi V9BET được 3 sao sẽ đạt được hạng tiếp theo trong trò chơi.

Các ngôi sao được tặng thưởng sau mỗi trò chơi thưởng, các hạng không ảnh hưởng đến thắng hay thua và việc thăng hạng không thưởng một chiến thắng cụ thể.

Hướng dẫn cách chơi Alchemy Blast Slot

Hướng dẫn cách chơi Alchemy Blast Slot – Thuật giả kim

Bàn trả thưởng

Nổ chuỗi 3 hoặc hơn các nguyên tố (không) khớp nhau để làm đầy lọ nguyên tốc tương ứng.

Mỗi lọ nguyên tố sẽ tăng khi nổ một tổng số 7 nguyên tốc.

Một lọ nguyên tố đầy sẽ thưởng phần thưởng như sau:

 • Cam: x0.5.
 • Xanh dương: x1.
 • Hồng: x2.
 • Xanh lá x5.
 • Vàng: x10.

Các lọ nguyên tố có thể được gia tăng nhiều lần, mọi thắng điểm được nhân với tiền cược.

Tiến độ thăng hạng

Có tổng cộng 90 hạng trong trò chơi Alchemy Blast Slot, mỗi lần người chơi V9BET oline nhận được 3 sao sẽ giúp người chơi đạt được hạng tiếp theo.

Các ngôi sao được tặng thưởng sau mỗi trò chơi thưởng, các hạng sẽ không ảnh hưởng đến thắng hay thua và việc thăng hạng không thưởng một chiến thắng cụ thể.

Alchemy Blast Slot có chủ đề khá mới lạ và độc đáo, người chơi V9BET có thể trải nghiệm trò chơi này ngay hôm nay với tỷ lệ thưởng cực hấp dẫn.